Chuyển hướng kinh doanh là một vấn đề lớn và quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt hơn đối với Ấn Trà khi đã xây dựng được một hệ thống khách hàng nền tảng. Thị phần cung cấp phần cứng cùng những dịch vụ tốt cho những doanh nghiệp lớn giúp Ấn Trà phát triển bền vững.

Những năm trước đây, mã nguồn mở Open sources hay hệ thống bảo mật như còn quá lạ lẫm với ngành CNTT Việt Nam. Bước đột phá quyết định đầu tư nghiên cứu tích hợp những công nghệ mới và thay đổi chiến lược kinh doanh là bước ngoặc then chốt cho một TABViet ra đời.

Talent and Breakthrough –TAB (Tài năng và Bức phá) cũng chính là giá trị và phương châm định hướng của TABViet. Lần lượt từng gói sản phẩm ra đời, cùng với sự kiên trì giới thiệu, thuyết phục Khách hàng tìm hiểu sản phẩm mới, TABViet dần dần xác định được vị thế trên trường CNTT. Nhận được sự tin tưởng, TABViet cùng đồng hành với các doanh nghiệp tên tuổi lớn như Điện Máy Nguyễn Kim, Acecook, Asiafood, Vinataba, Sealink City, Vinatranschart,… trong việc xây dựng hệ thống bảo mật CNTT. Hơn thế nữa, TABViet được chọn làm đối tác cung cấp cơ sở hạ tầng và tích hợp hệ thống bảo mật cho các dự án ERP – SAP của Hoàng Anh Gia Lai, Nhựa Long Thành, Nhựa Ngọc Nghĩa, Pin Acquy Miền Nam, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Bitis, Sino Pacific,… Các doanh nghiệp Vietnamworks, Dentsu, GCS, CSC, Vinagame…cũng đã đi cùng TABViet cả chặng đường dài. TABViet tri ân tất cả các Khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi. Đây là những thành quả cho hành trình hơn 3 năm chuyển đổi, phát triển và đi lên của TABViet. Cũng không quên tri ân những cống hiến từ các thành viên gia đình TABViet đã phát triển và dựng xây một TABViet ngày nay.

Không mở rộng như những công ty CNTT khác, TABViet khẳng định Bước Nhảy theo định hướng riêng, tập trung và chuyên sâu trên thị trường Việt Nam bằng cả tâm huyết, định hướng phát triển của ngành trên toàn thế giới.