Lạm dụng đặc quyền là một mối đe dọa an ninh mạng hàng đầu hiện nay thường dẫn đến tổn thất đắt đỏ và thậm chí có thể làm tê liệt các doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những phương thức tấn công phổ biến nhất của tin tặc, bởi vì khi được thực hiện thành công, nó cung cấp quyền truy cập vào cơ sở của doanh nghiệp, thường không đưa ra bất kỳ báo động nào cho đến khi thiệt hại xảy ra.
ManageEngine PAM360 cung cấp cho các doanh nghiệp đang đứng trước nguy cơ ngày càng tăng này với chương trình quản lý truy cập đặc quyền (PAM) mạnh mẽ, đảm bảo không có con đường nào để truy cập đặc quyền đến các tài sản quan trọng không được quản lý, không xác định hoặc không được giám sát.
PAM360 là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp muốn kết hợp PAM vào các hoạt động bảo mật tổng thể của họ. Với khả năng tích hợp theo ngữ cảnh của PAM360, bạn có thể xây dựng bảng điều khiển trung tâm nơi các phần khác nhau trong hệ thống quản lý CNTT của bạn kết nối với nhau để cho ra được sự tương quan sâu hơn với dữ liệu truy cập đặc quyền và dữ liệu mạng tổng thể, tạo điều kiện cho các đánh giá đầy đủ và đưa ra cách khắc phục nhanh hơn.

Kho Thông Tin Chứng Thực Doanh Nghiệp


Quét và tìm kiếm các tài sản quan trọng để tự động đưa lên các tài khoản đặc quyền vào một kho bảo mật cung cấp quản lý tập trung, mã hóa AES-256 và quyền truy cập dựa trên vai trò.

Bảo Mật Truy Cập Từ Xa

Cho phép người dùng đặc quyền khởi chạy các kết nối trực tiếp, bằng một cú nhấp chuột đến các máy chủ từ xa mà không cần các agent, Plug-ins trình duyệt hoặc chương trình trợ giúp. Kết nối thông qua các cổng được mã hóa, không cần mật khẩu để bảo vệ tối đa.

Nâng cao đặc quyền trong một khoảng thời gian


Chỉ định thời gian điều khiển cho các tài khoản domain và chỉ cung cấp cho họ các đặc quyền cao hơn khi người dùng yêu cầu. Tự động thu hồi quyền tài khoản sau một khoảng thời gian đã thiết lập và đặt lại mật khẩu để bảo mật chặt chẽ hơn.

Quản Lý Phiên Đặc Quyền


Giám sát hoạt động người dùng đặc quyền với khả năng theo dõi phiên và đạt được kiểm soát kép đối với quyền truy cập đặc quyền. Ghi lại các phiên và lưu trữ chúng dưới dạng video để hỗ trợ kiểm toán.

Phân Tích Hành Vi Của Người Dùng Đặc Quyền


Tận dụng khả năng phát hiện sự bất thường do AI và ML điều khiển để phát hiện ra hoạt động đặc quyền bất thường trong nháy mắt. Theo dõi chặt chẽ người dùng đặc quyền của bạn để biết hoạt động có hại có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Tương quan sự kiện bối cảnh


Hợp nhất dữ liệu truy cập đặc quyền với log sự kiện endpoint để tăng khả năng quan sát và phân tích tình huống. Loại bỏ các điểm mù trong các sự cố an ninh và đưa ra các quyết định hữu ích với bằng chứng chứng thực.

Kiểm Toán Và Tuân Thủ


Ghi lại tất cả các sự kiện xung quanh các hoạt động của tài khoản đặc quyền dưới dạng log giàu ngữ cảnh và chuyển chúng đến các máy chủ SNMP của bạn. Luôn sẵn sàng cho kiểm toán tuân thủ với các báo cáo tích hợp cho các hướng dẫn thiết yếu.

Báo Cáo Toàn Diện


Đưa ra quyết định kinh doanh dựa trên một loạt các báo cáo trực quan, có thể lập lịch biểu về dữ liệu truy cập và hoạt động của người dùng. Tạo báo cáo theo yêu cầu bằng cách kết hợp các bộ chi tiết cụ thể từ các bản kiểm toán để đáp ứng các yêu cầu bảo mật.

Bảo Vệ DevOps


Tích hợp bảo mật mật khẩu vào trong DevOps của doanh nghiệp và bảo vệ tích hợp liên tục và cung cấp các nền tảng chống lại các cuộc tấn công dựa trên thông tin xác thực mà không ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật.

Tích Hợp Hệ Thống Ticket


Tăng cường quy trình phê duyệt truy cập của bạn cho các tài khoản đặc quyền bằng cách kết hợp xác thực với các ticket ID. Cho phép truy xuất thông tin xác thực cho các yêu cầu dịch vụ yêu cầu quyền truy cập đặc quyền chỉ khi xác minh trạng thái ticket.

Quản Lý Key SSH


Tìm kiếm các thiết bị SSH trong mạng của bạn và liệt kê các key. Tạo và triển khai các cặp key SSH mới đến các thiết bị được liên kết chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thực thi các chính sách nghiêm ngặt để đổi key định kỳ tự động.

Bảo Mật Thông Tin Chứng Thực Ứng Dụng


Dọn dẹp sự liên lạc giữa các ứng dụng với các API an toàn để loại bỏ yêu cầu mã hóa cứng. Tắt các backdoor vào các máy chủ quan trọng và ngăn chặn những kẻ tấn công.

Quản Lý Các Chứng Chỉ SSL


Bảo vệ uy tín các uy tín nhãn hàng của bạn với sự bảo vệ hoàn toàn các chứng chỉ SSL và định danh kỹ thuật. Tích hợp với các cơ quan cấp chứng chỉ phổ biến như Digicert, GoDaddy và Let’s Encrypt nhiều hơn.