Phân tích ITSM ngoài luồng.

Tích hợp với ServiceDesk Plus giúp Analytics Plus cải thiện hiệu suất và hiệu quả cung cấp dịch vụ CNTT với cái nhìn sâu sắc hơn về dữ liệu ITSM của bạn. Chọn từ hơn 100 báo cáo và bảng điều khiển được xây dựng trên hơn 80 KPI hoặc tùy chỉnh chúng để tạo riêng góc nhìn cho bạn mà không cần phải đòi hỏi kiến thức của một chuyên gia dữ liệu.

Thông tin chi tiết trên một bảng điều khiển duy nhất

Tìm hiểu sâu hơn về giám sát mạng, giám sát ứng dụng và các hoạt động hỗ trợ khách hàng, bằng cách tích hợp với bộ Hỗ trợ và Hoạt động CNTT của ManageEngine.

Application Analytics

Analytics Plus lấy dữ liệu từ Trình quản lý ứng dụng (Application Manager) và phân tích hiệu suất của ứng dụng trong mọi môi trường.
tìm hiểu thêm

Network Analytics

Tích hợp với OpManager để xác định lỗi có thể xảy ra và xem xu hướng báo động để cải thiện tính khả dụng của mạng.
tìm hiểu thêm

Support Analytics

Analytics Plus tích hợp với SupportCenter Plus và theo dõi hơn 65 KPI để cải thiện sự hài lòng của khách hàng, hiệu quả hỗ trợ và mức độ hiệu suất.
tìm hiểu thêm

Tại sao nên sử dụng Analytics Plus?

Sản phẩm của chúng tôi có thể quản lý môi trường CNTT. Chúng tôi biết những ưu điểm CNTT dựa trên nhu cầu trong doanh nghiệp hiện nay. Và chúng tôi biết phân tích các vấn đề hiện đang xảy ra tại doanh nghiệp của bạn , nhờ vào 10 năm kinh nghiệm được phát triển bởi tập đoàn của chúng tôi Zoho.com.

Nhanh chóng linh hoạt khi tạo báo cáo

Sử dụng một studio trực quan kéo và thả, dễ dàng tạo và tùy chỉnh các báo cáo và bảng điều khiển để đưa ra quyết định thông minh hơn.

Trực quan mạnh mẽ

Thay đổi cách bạn quan sát dữ liệu. Chọn từ hơn 30 hình ảnh, màu sắc và chủ đề bố cục.

Phân tích tự động Dữ liệu

Analytics Plus đọc dữ liệu bạn nhập và thực hiện phân tích tự động một cách thông minh để tự động tạo báo cáo và bảng điều khiển.

 Quan điểm toàn diện về CNTT

Giờ đây, bạn có thể tích hợp với các sản phẩm của ManageEngine cho ITSM, Hoạt động và Hỗ trợ CNTT và có được bức tranh hoàn chỉnh về môi trường CNTT của bạn.

Lịch trình báo cáo

Lên lịch báo cáo của bạn để được gửi qua email bất cứ lúc nào bạn muốn tránh sự làm việc lặp đi lặp lại thủ công.

Chia sẻ và hợp tác

Đưa ra quyết định hợp tác bằng cách chia sẻ báo cáo của bạn với các đồng nghiệp của bạn. Xuất, chia sẻ và xuất bản các báo cáo của bạn, bất cứ khi nào bạn muốn.

Phản hồi của khách hàng

Tìm hiểu lý do tại sao khách hàng của chúng tôi thích sử dụng Analytics Plus.

Tính năng

Ứng dụng Analytics Plus có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android

Thông tin đồ họa

Có tất cả mọi thứ bạn cần biết về phân tích ITSM

Tài liệu

Cách Analytics Plus được thiết kế để trao quyền cho chuyển đổi kỹ thuật số.