ServiceDesk Plus 11.0 mang đến khả năng ServiceDesk nhanh chóng cho doanh nghiệp mà tại đó cho phép các doanh nghiệp quản lý đáp ứng dịch vụ của doanh nghiệp cho nhiều bộ phận của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu thêm về khả năng của ServiceDesk Plus ESM

Cung cấp trải nghiệm đồng nhất trên cổng dịch vụ của Doanh Nghiệp

Tạo và triển khai service desk trong 1 phút

Tự động quản lý dịch vụ cho các cơ sở ,phòng ban không có IT

Tận dụng để cung cấp dịch vụ cho các nhóm khác như HR và Facilities

 

Hướng dẫn quản trị

Tìm hiểu cách thiết lập ServiceDesk cho doanh nghiệp của bạn

Tìm hiểu thêm

 

Video hướng dẫn

ESM là gì trong ServiceDesk Plus có trong doanh nghiệp của bạn.

Xem video

 

 

FAQ

Xem toàn bộ danh sách các câu hỏi thường gặp về khả năng ESM của ServiceDesk Plus

Xem FAQ

Xem danh sách các tính năng mới, nâng cao và các bản sửa lỗi được công bố trong ServiceDesk Plus 11.0 tại đây

Quản lý dịch vụ doanh nghiệp là gì ?

“Mở rộng khả năng quản lý dịch vụ CNTT ngoài các dịch vụ công nghệ để giải quyết các vấn đề hoạt động tập trung vào doanh nghiệp, quản lý các yêu cầu dịch vụ và cung cấp thông qua một nền tảng chung, cổng dịch vụ và danh mục dịch vụ; và tăng tốc sự đổi mới và tự động hóa quy trình làm việc thông qua công cụ phát triển PaaS/low-code” – Charles Betz, Forrester

Tại sao các tổ chức cần quản lý dịch vụ doanh nghiệp?

Để đóng góp tốt hơn cho hoạt động kinh doanh, nhân viên cần các dịch vụ khác nhau từ CNTT, Nhân sự, Cơ sở vật chất, Pháp lý, Du lịch và các bộ phận khác. Là tiền thân của công nghệ trong các doanh nghiệp, các nhóm CNTT đã sắp xếp hợp lý việc cung cấp dịch vụ của họ dựa trên các công việc được tối ưu nhất đã được chứng minh của ITSM như ITIL, và thực hiện các công cụ Servicedesk để quản lý quy trình làm việc của họ. Tuy nhiên hầu hết các phòng ban khác vẫn xử lý các yêu cầu thông qua email và lưu giữ chúng trong Speardsheet hoặc thông qua các ứng dụng kế thừa. Thêm vào việc thiếu các quy trình được thiết lập và hiệu quả công việc, và cung cấp dịch vụ được hiệu quả hơn trở thành một thách thức.

Chuyển đổi kỹ thuật số đã cách mạng hóa trải nghiệm của khách hàng trên nhiều phương diện. Điều quan trọng là các doanh nghiệp cũng mở rộng cùng mức cung cấp dịch vụ tập trung vào người tiêu dùng cho đối tượng nội bộ của họ, một cách để làm điều này là đảm bảo trải nghiệm cung cấp dịch vụ liên tục, nhất quán trên các chức năng kinh doanh.

Những thách thức chính của ESM là gì ?

Trong khi hầu hết các chức năng kinh doanh tận dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ, các quy trình không nhất quán và các công cụ khác nhau có thể dẫn đến việc cung cấp dịch vụ bị hỏng. CTO có thể quản lý đồng nhất ServiceDesk trong tổ chức của họ và các công cụ khác nhau để mang lại trải nghiệm đầy đủ cho người dùng cuối. Một số thách thức chính của ESM bao gồm:

  • Quản lý việc cung cấp Service cho các bộ phận doanh nghiệp trên một nền tảng.
  • Triển khai ServiceDesk vụ duy nhất cho từng mục đích kinh doanh của doanh nghiệp
  • Cung cấp các chức năng với đủ quyền tự quản lý đối với con người, dữ liệu và quy trình.
  • Cho phép người dùng truy cập các dịch vụ trên toàn doanh nghiệp từ một cổng thông tin duy nhất.
  • Mở rộng các ứng dụng tốt nhất đã được chứng minh của ITSM sang các chức năng kinh doanh khác.

ServiceDesk Plus có thể giúp như thế nào?

 

 

Những kế hoạch và lựa chọn giá có sẵn?

Chức năng quản lý dịch vụ doanh nghiệp mới trong ServiceDesk Plus tuân theo mô hình định giá hiện có dựa trên số lượng kỹ thuật viên và tài sản dựa trên IP.

  • Nếu bạn đang tìm cách thiết lập một phiên bản bàn dịch vụ mới, tất cả những gì bạn cần làm là mua bản quyền cho các kỹ thuật viên và tài sản có IP theo nhu cầu của từng phòng ban. Bản quyền hiện tại của bạn không thể được chuyển qua các phiên bản khác.
  • Điều tốt nhất là bạn không cần phân biệt các phiên bản của ServiceDesk Plus (Standard, Professional, hay Enterprise), bạn có thể chọn bất kỳ phiên bản nào bạn chọn cho các phiên bản ServiceDesk mới.
  • Nếu bạn đã sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của ServiceDesk Plus chỉ cho một trong các phiên bản ServiceDesk bổ sung của mình.

Làm cách nào để mua bản quyền cho các bản ServiceDesk khác của tôi?

Nếu bạn đang là khách hàng của chung tôi, vui lòng liên hệ đến me@tabviet.vn để mua thêm bản quyền.

Nếu bạn đang có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ đến support@tabviet.vn.