Giải pháp Truyền thông Hợp nhất

Với bất kỳ doanh nghiệp nào thì thông tin liên lạc luôn là vấn đề quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thông tin được truyền tải càng chính xác, nhanh chóng và kịp thời sẽ giúp doanh nghiệp càng nâng cao hiệu suất công việc và hiệu quả kinh doanh. Vì thế ứng dụng giải pháp truyền thông hợp nhất là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay, khi giải pháp này giúp đáp ứng tối ưu những nhu cầu thiết yếu về thông tin liên lạc của doanh nghiệp.

Lợi ích của truyền thông hợp nhất

Truyền thông hợp nhất (UC – Unified Communications) là sự tích hợp của các dịch vụ giao tiếp theo thời gian thực như tin nhắn tức thời (chat), thông tin hiện diện, điện thoại (bao gồm hệ thống IP Phone), hội nghị truyền hình, chia sẻ dữ liệu, kiểm soát cuộc gọi và nhận dạng giọng nói với các dịch vụ giao tiếp không theo thời gian thực như tin nhắn hợp nhất (tích hợp thư thoại, e-mail, tin nhắn SMS và fax ).

Giải pháp truyền thông hợp nhất đã ra đời giúp nâng cao hiệu quả giao tiếp, thông tin liên lạc và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

TẠI SAO CHỌN TABVIET

– TABViet là một trong những đơn vị tiên phong tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới, tư vấn giải pháp, xây dựng hệ thống truyền thông hợp nhất.

– Khám phá những cơ hội mới để phục vụ khách hàng và duy trì lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.

– Nhằm mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quản lý và chi phí tài nguyên vận hành hệ thống và tập trung hơn vào việc cải tiến các dịch vụ doanh nghiệp của mình trên nền tảng này.

– Là đối tác của các nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới như Cisco, HPE, HP, IBM, Juniper, cùng với khả năng tích hợp các sản phẩm để tạo ra giải pháp.