Giải pháp hạ tầng máy chủ, lưu trữ và sao lưu dự phòng

Giới thiệu giải pháp

Một trong những thách thức lớn nhất của các tổ chức doanh nghiệp hiện nay là đối mặt với sự tăng trưởng của ứng dụng, dịch vụ và các loại dữ liệu khác nhau. Điều này đòi hỏi hệ thống cung cấp đi kèm như: máy chủ, hạ tầng kết nối, hệ thống lưu trữ, sao lưu dự phòng … phải đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu riêng biệt với những khách hàng khác nhau như: Ngân hàng, Tài chính, Bán lẻ, Viễn thông, Dầu khí, Doanh nghiệp, Giáo dục, Y tế, …

Giải pháp lưu trữ hiện đại:

Cùng với sự phát triển CNTT và sự bùng nổ về dữ liệu, một nhu cầu xuất hiện là việc bảo quản, lưu trữ các dữ liệu này một cách an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiện đại đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Dựa trên các nhu cầu đó chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát, tư vấn giải pháp, thiết kế kỹ thuật tổng thể, cung cấp thiết bị và triển khai hệ thống lưu trữ (storage) cho doanh nghiệp.

TẠI SAO CHỌN TABVIET

– Tối ưu hóa về giải pháp và chi phí để mang lại lợi ích, hiệu quả đầu tư cho khách hàng

– Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng ổn định nhất.

– Là đối tác của các nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới như Cisco, HPE, HP, IBM, Juniper, cùng với khả năng tích hợp các sản phẩm để tạo ra giải pháp.

– Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ hợp tác với các công ty đối tác để cùng phát triển.