Giải pháp hạ tầng mạng LAN, WAN

Giới thiệu giải pháp

Xu hướng công nghệ hiện nay là từ bỏ dần những nền tảng kém linh hoạt và chuyển sang các môi trường linh hoạt, tích hợp, ảo hóa và được chia sẻ. Do đó việc triển khai hạ tầng mạng của doanh nghiệp ngày nay không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ routing, switching như trước đây mà đòi hỏi rất nhiều thành phần được tích hợp trên một nền tảng tiêu chuẩn, theo một “framework” thống nhất.

Lợi ích dịch vụ

Hệ thống mạng là thành phần xương sống của hệ thống CNTT, cung cấp cơ sở hạ tầng để các ứng dụng, dịch vụ CNTT có thể hoạt động một cách ổn định, an toàn. Ngày nay, các tiêu chuẩn đặt ra cho 1 giải pháp mạng như: năng lực hệ thống, hiệu suất hoạt động cao, tính sẵn sàng cao, bảo mật, khả năng mở rộng cao và chi phí thấp, là cần thiết cho mọi tổ chức.

TẠI SAO CHỌN TABVIET

Giải pháp hạ tầng mạng do TABViet cung cấp bao gồm nhiều giải pháp khác nhau: giải pháp mạng LAN, giải pháp mạng WAN, giải pháp mạng không dây, giải pháp mạng và truyền thông hợp nhất, giải pháp mạng và bảo mật,… mang tính đặc thù của ngành (cơ quan, sản xuất, ngân hàng, tài chính,…) và phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, từ qui mô nhỏ và vừa đến qui mô lớn trên phạm vi toàn quốc

– Là đối tác của các nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới như Cisco, HPE, HP, IBM, Juniper, cùng với khả năng tích hợp các sản phẩm để tạo ra giải pháp.

– Tùy thuộc vào nhu cầu, TABViet sẽ cùng làm việc với Quý khách hàng để đánh giá, phân tích, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

– Trong quá trình triển khai, TABViet sẽ cùng khách hàng điều hành toàn bộ công việc triển khai của dự án và đảm bảo việc triển khai, chuyển giao được thực hiện đúng chất lượng và tiến độ đã đặt ra.