OpManager

Giám sát, theo dõi hiệu suất, cảnh báo lỗi trên các thiết bị mạng như thiết bị định tuyến, thiết bị chuyển mạch, máy chủ vật lý, máy ảo…với OpManager v12

 

ManageEngine OpManager, là phần mềm giám sát mạng đáng tin cậy

Đa phần, các hoạt động của Doanh Nghiệp đều dựa trên hệ thống mạng. Do đó, giám sát hệ thống mạng là rất cần thiết cho bất kỳ Doanh Nghiệp nào. Ngày nay, hệ thống mạng đã trải rộng trên toàn cầu, có nhiều liên kết được thiết lập giữa các trung tâm dữ liệu, đám mây công cộng (Pubilc Cloud)  và đám mây riêng (Private Cloud). Điều này tạo ra nhiều thách thức trong việc quản lý hệ thống mạng. Quản trị viên mạng cần phải chủ động và linh hoạt hơn trong việc giám sát hiệu suất mạng.

ManageEngine OpManager là một giải pháp giám sát mạng dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Nó có thể giám sát các thiết bị mạng như: thiết bị định tuyến (Router), thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị tường lửa (Firewall), thiết bị cân bằng tải (Load Blancer), bộ quản lý tập trung thiết bị wifi (Wireless LAN Controllers), hệ thống máy chủ (Server), máy ảo (VMs), máy in (Printers), thiết bị lưu trữ (Storage Devices), và mọi thiết bị có địa chỉ IP và được kết nối mạng. OpManager liên tục theo dõi, cung cấp khả năng hiển thi chuyên sâu và kiểm soát các thiết bị mạng. Trong trường hợp có lỗi, bạn có thể dễ dàng tìm nguyên nhân và loại bỏ nó trước khi nó gây ra ảnh hưởng cho hệ thống.

Theo dõi hệ thống mạng theo thời gian thực
Với hơn 2000 cảm biến, OpManager có thể theo dõi tình trạng sức khỏe và các số liệu quan trọng như mất gói (packet loss), độ trễ (latency), tốc độ (speed), lỗi (errors) và phân tích hiệu suất, phân tích phát hiện các phân đoạn mạng có dấu hiệu tắc nghẽn.

Theo dõi hệ thống máy chủ vật lý và ảo hóa
Theo dõi CPU, RAM, tình trạng sử dụng ổ cứng trên các máy chủ Windown, Linux. Đồng thời theo dõi hiệu suất máy chủ và máy ảo của Vmware, Hyper-V, Xen và các máy áo chạy trên nền tảng ảo hóa Nutanix.

 

 Cảnh báo với nhiêu giá trị ngưỡng
Chủ động giám sát hiệu suất mạng với nhiều giá trị ngưỡng. Đối với những thiết bị hoặc những cảnh báo quan trọng, hãy đặt nhiều giá trị ngưỡng để nhận thông báo tức thời.

 

Tùy chỉnh bảng điều khiển (Dashboards)
Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển mặc định hoặc có thể tự tạo bảng điều khiển với hơn 200 công cụ có sẵn giúp theo dõi hệ thống mạng của bạn một cách dễ dàng và ngay lập tức.

Giám sát kết nối WAN
Theo dõi các số liệu  như: độ trễ (latency), chập chờn (jitter), RTT, mất gói (packet loss) giúp phát hiện và loại bỏ các sự cố mạng. Theo dõi hiệu suất hop-by-hop để tìm ra nguyên nhân gây trễ gói và khắc phục một cách nhanh chóng.

Dễ dàng để thiết lập, giá cả phải chăng
Với ManageEngine OpManager bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản phí nào với việc tư vấn và đào tạo cho việc cài đặt và hướng dẫn người dùng sử dụng. Đây là công cụ giám sát mạng duy nhất cung cấp mô hình định giá dựa trên thiết bị.

Giám sát hệ thống mạng, không quá phức tạp

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng nhiều công cụ giám sát mạng để giám sát và quản lý hoạt động của mạng. Tuy nhiên, trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào, họ phải sàng lọc qua nhiều công cụ như: giao diện GUI, đồ thị và báo cáo để tìm kiếm nguyên nhân. ManageEngine OpManager là một phần mềm quản lý hệ thống mạng tích hợp, cung cấp khả năng giám sát mạng theo thời gian thực và cung cấp thông tin chi tiết về các vấn đề trên hệ thống mạng. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng đi sâu vào tìm kiếm nguyên nhân của sự cố và xử lý, khắc phục nó một cách nhanh chóng.

Xem video này để tìm hiểu cách bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố mất gói tin trên bộ định tuyến với OpManager.

Đơn giản hóa việc giám sát các thiết bị đầu cuối

Với ManageEngine OpManager người quản trị sẽ có được cái nhìn tổng thể và khả năng phân tích các thiết bị đầu cuối bao gồm: thiết bị mạng nội bộ, thiết bị không dây, kết nối WAN, máy in, các điểm truy cập wifi… OpManager cũng cung cấp khả năng lập kế hoạch xử lý sự cố và hỗ trợ quản lý cấu hình thiết bị.

Có phải bạn đang tìm kiếm một công cụ giám sát hệ thống mạng?
Hãy chọn một phiên bản phù hợp với hệ thống mạng và máy chủ của bạn và liên hệ với chúng tôi

Enterprise

 • Network devices monitoring
 • Physical server monitoring
 • Virtual server monitoring
 • Multi-site/distributed network monitoring
 • Hardware monitoring
 • Alarms & notifications
 • Workflow automation
 • Custom & user specific dashboards
 • Business views
 • 3D rack views
 • Failover/High availability

Giám sát mạng Doanh Nghiệp

Giám sát các các hệ thống mạng phân tán từ một bảng điều khiển duy nhất với ManageEngine OpManager Enterprise Edition

Giám sát hệ thống mạng dù ở bất cứ đâu?

Phần lớn các giải pháp giám sát mạng hiện nay đều chưa được tích hợp với các ứng dụng di động. ManageEngine OpManager, tích hợp thành công ứng dụng giám sát hệ thống mạng trên các thiết bị di động Android, iPhone và iPad để giúp bạn giám sát mạng của mình, thực hiện khắc phục sự cố cơ bản, nhận cảnh báo, cập nhật thông tin hệ thống du bạn ở bất cứ đâu. Tùy chỉnh bảng điều khiển giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình trạng hiện tại của mạng của bạn hiển thị các số liệu quan trọng, khi đang di chuyển hoặc bận rộn với công việc.

Với OpManager, hãy kiểm soát mạng của bạn với những hiểu biết quan trọng như:

 • Các cảnh báo sẽ được phân loại dựa trên mức độ nghiêm trọng
 • Hiệu suất thiết bị
 • Danh sách thiết bị lỗi
 • Thông tin hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng CNTT
 • Tình trạng sức khỏe của thiết bị thông qua một giao diện