Cung cấp các ứng dụng Java chất lượng cao với tốc độ linh hoạt

Cải thiện năng suất lập trình

Trợ lý Unit Test hỗ trợ bởi AI của Jtest sẽ tự động tạo ra một bộ tối ưu các trường hợp kiểm thử Junit có ý nghĩa và dễ bảo trì với các đối tượng giả (mock) và khẳng định (assertion). Đạt được mục tiêu bao phủ mã nguồn, đặc biệt là đối với mã đã sửa đổi.

Phản hồi kiểm thử nhanh chóng

Tận dụng phân tích tác động kiểm thử được hỗ trợ bởi AI để đẩy nhanh quá trình xác nhận các thay đổi của ứng dụng bằng cách tương quan các sửa đổi mã với các trường hợp kiểm thử. Chỉ chạy các trường hợp kiểm thử bị ảnh hưởng trong quy trình của bạn hoặc cục bộ trong IDE của bạn và nhận ngay phản hồi về tác động của các thay đổi mã

Cung cấp các ứng dụng Java đáng tin cậy và an toàn

Xác thực độ tin cậy và bảo mật của mã để loại bỏ lỗ hổng thông qua phân tích tĩnh và kiểm tra tuân thủ theo các tiêu chuẩn CWE, OWASP, v.v. Phân loại các phát hiện phân tích tĩnh với tính năng nhóm các vi phạm theo mức độ ưu tiên và phân công cho các kỹ sư dựa trên các hành động phân loại trước đó. Tự động sửa lỗi bằng các bản sửa lỗi do AI tạo. Tự động tạo tài liệu xác minh tuân thủ.

Khả năng của Parasoft Jtest

Parasoft Jtest tích hợp liền mạch với hệ sinh thái phát triển và quy trình CI/CD của bạn để cung cấp phản hồi thông minh theo thời gian thực về tiến độ kiểm thử và tuân thủ. Jtest đánh giá chi tiết về độ bao phủ mã nguồn và chất lượng mã, cung cấp hỗ trợ AI để tạo JUnit dễ dàng và nhanh hơn, đồng thời xác định các vấn đề về bảo mật và độ tin cậy để các bên liên quan có thể hiểu được chất lượng của các sản phẩm và đưa ra quyết định sáng suốt về rủi ro khi phát hành.

Hỗ trợ các tiêu chuẩn mã hóa bảo mật của Parasoft Jtest

Parasoft Jtest không chỉ giúp bạn viết mã Java chất lượng cao hơn mà còn đảm bảo mã của bạn tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa bảo mật quan trọng của ngành. Ngoài ra, Jtest tự động tạo tài liệu cần thiết để chứng minh sự tuân thủ của bạn với các tiêu chuẩn này. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể trong các quy trình kiểm toán tuân thủ.

Common Weakness Enumeration (CWE) là một tập hợp thống nhất và có thể đo lường được các điểm yếu về bảo mật phần mềm. Được chứng nhận bởi MITRE là tương thích với CWE, công cụ kiểm thử Java của Parasoft tự động đánh dấu các lỗi này để các nhà phát triển có thể tập trung vào việc sửa chữa mã và không phải lo lắng về vấn đề tuân thủ

Dự án Open Web Application Security Project (OWASP) công bố một danh sách các lỗ hổng bảo mật hàng đầu mà phát triển phần mềm cần phải bảo vệ. Parasoft cung cấp một bảng điều khiển tuân thủ tương tác được xây dựng trên khung công việc của OWASP, bao gồm OWASP-ASVS. Truy cập vào các quan điểm thời gian thực về mã lỗi để sửa chữa nhanh chóng hơn.

Tiêu chuẩn An toàn Dữ liệu Ngành Thẻ Thanh Toán (Payment Card Industry Data Security Standard – PCI DSS) đảm bảo mã được sử dụng trong ngành thẻ tín dụng là an toàn và chống được tấn công. Điều kiện 6 của PCI DSS tập trung hoàn toàn vào mã và công cụ kiểm thử Java của Parasoft tích hợp việc tuân thủ vào quy trình kiểm thử tự động.

Tiêu chuẩn này kiểm tra các thiết bị có thể kết nối mạng và đánh giá, kiểm thử lỗ hổng, yếu điểm phần mềm và phần mềm độc hại. Công cụ kiểm thử Java của Parasoft áp dụng tất cả các hướng dẫn về mã nguồn được tham chiếu bởi UL 2900 để đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn.

Lorem ipsum dolor sit amet...

Đánh giá Lợi ích của Parasoft Jtest

Bạn có quan tâm đến việc kiểm thử đơn vị tự động có thể mang lại những lợi ích gì cho quy trình kiểm thử của mình không?

Máy tính lợi tức đầu tư (ROI) của Parasoft Jtest được thiết kế để giúp bạn đánh giá tác động tiềm năng của Parasoft Jtest đối với quy trình kiểm thử đơn vị Java của tổ chức bạn. Công cụ này sử dụng sức mạnh của Trí tuệ Nhân tạo (AI) để tự động tạo và thực thi các trường hợp kiểm thử, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Máy tính lợi tức đầu tư sẽ tự động tính toán các lợi ích tiềm năng về chi phí và thời gian mà Parasoft Jtest có thể mang lại cho tổ chức của bạn. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu Parasoft Jtest có phải là giải pháp phù hợp cho nhu cầu kiểm thử Java của mình hay không.

tính toán khoản tiết kiệm của bạn

Công nghệ tích hợp

Sử dụng những gì bạn có. Các công cụ kiểm thử Java của Parasoft hoạt động tốt với nhiều loại phần mềm, công cụ và khung công việc khác nhau. Kiểm thử và mở rộng trong môi trường phát triển hiện tại của bạn.