Giải pháp hạ tầng Ảo hóa và điện toán đám mây

Giới thiệu giải pháp

Xây dựng một hệ thống máy chủ (server) và trung tâm dữ liệu (datacenter) chuyên nghiệp thông qua ảo hóa trên nền tảng đám mây là xu hướng công nghệ thông tin hiện nay bằng cách ảo hóa hệ thống nền tảng công nghệ thành nền tảng điện toán đám mây với cách quản lý linh động, tốc độ nhanh giải quyết các vấn đề quan trọng của hạ tầng công nghệ hiện đại đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Giải pháp tư vấn triển khai:

TABViet cung cấp các giải pháp tư vấn, quản lý và cải tiến các giải pháp:

  • Ảo hóa hạ tầng server
  • Ảo hóa hạ tầng datacenter
  • Xây dựng & quản lý private cloud
  • Xây dựng & quản lý public cloud
  • Xây dựng & quản lý hybrid cloud

TẠI SAO CHỌN TABVIET

– TABViet là một trong những đơn vị tiên phong tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới, tư vấn giải pháp, xây dựng, quản lý các hệ thống hạ tầng công nghệ phức tạp như ảo hóa máy chủ, ảo hóa trung tâm dữ liệu, xây dựng điện toán đám mây riêng (private cloud), điện toán đám mây công cộng (public cloud) và điện toán đám mây lai (hybrid cloud).

– Nhằm mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quản lý và chi phí tài nguyên vận hành hệ thống và tập trung hơn vào việc cải tiến các dịch vụ doanh nghiệp của mình trên nền tảng này.

– Là đối tác của các nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới như Cisco, HPE, HP, IBM, Juniper, cùng với khả năng tích hợp các sản phẩm để tạo ra giải pháp.